Visa Định cư Bồ Đào Nha theo diện lao động bạn đã biết chưa?

Thảo luận trong '1. Chợ Bất Động Sản Hà Nội' bắt đầu bởi kanenvs, 18/10/18.

 1. kanenvs

  kanenvs Member

  Tham gia ngày:
  14/4/18
  Bài viết:
  105
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Bạn đang là công nhân lao động, làm việc tại những nhà máy trong nước, không có dịp để có thể phát triển hết khả năng của bản thân. Vậy bạn đã bao giờ có suy nghĩ rằng mình sẽ xin được Visa định cư cần lao tại một đất nước lớn, để có nhịp đổi đời chưa? Đây được xem là dịp tốt nhất để bạn có thể làm giàu, vậy còn lừng chừng gì nữa mà không tham khảo ngay bài viết này để có thể tìm ra cho mình một tổ quốc xinh đẹp để có thể xin Visa định cư theo diện lao động.

  [​IMG]

  Bồ Đào Nha - vương quốc lớn phát triển từ bao đời đã được biết đến là giang san đáng sống số 1 trên thế giới. Với đầy đủ những khung cảnh tự nhiên đẹp hoa lệ hùng vĩ, những nền văn hóa đậm màu bản sắc dân tộc, con người nơi đây luôn hiếu khách, các nhân tố về giáo dục, y tế, an ninh luôn đảm bảo đứng đầu....và với một điều mà bất cứ ai khi đặt chân tới nơi đây chính là chính sách mà chính phủ nơi đây mang tới cho những người mới định cư tới Canada luôn tốt và ưu đãi hợp lí nhất.

  Là một nhà nước phát triển và nằm trong số các nhà nước ấm no nhất trên thế giới, với thu nhập bình quân đầu người cao trên toàn cầu, và chỉ số phát triển con người cao thứ 11. Bồ Đào Nha được xếp vào hàng cao nhất trong các so sánh quốc tế về giáo dục, độ sáng tỏ của chính phủ, tự do dân sự, chất lượng sinh hoạt, và tự do kinh tế. Canada tham dự vào nhiều tổ chức quốc tế và liên chính phủ về kinh tế

  Điều kiện để bạn có thể xin được Visa định cư Bồ Đào Nha theo diện cần lao:

  Với chính sách định cư Bồ Đào Nha theo diện cần lao bản tính chỉ được xem như là hình thức trợ thời và ít lâu bền, nên khi hết quá trình thời kì quy định thì người cần lao sẽ lại phải rời khỏi Bồ Đào Nha. Tuy nhiên bạn đừng lo lắng, vì nếu như có thay trong công việc hoặc nếu được chuyển qua một loại định cư khác thì bạn vẫn có thể được ở lại để định cư.

  [​IMG]

  Người lao động phải thực hành một số điều kiện sau:

  + Bạn phải có giấy lời mời làm việc từ chủ của doanh nghiệp tại Bồ Đào Nha, vì công ty này sẽ được xem là người đứng ra bảo lãnh ứng người lao động sang và làm việc tại nước này.

  + Cơ quan Phát triển từng lớp và Nhân lực Bồ Đào Nha công nhận việc làm duyệt y Giấy xác nhận thị trường lao động để xác nhận việc làm là có thực.

  + Phải chứng minh được sẽ rời khỏi Bồ Đào Nha khi quy định hết hạn.

  + Đủ tài chính để gia đình sinh sống tại Bồ Đào Nha.

  + Vì người lao động nước ngoài sang Bồ Đào Nha để làm việc nên sẽ phải thỏa mãn các điều kiện khác về lý lịch và sức khỏe.

  Một số lưu ý khi bạn muốn xin được Visa định cư Bồ Đào Nha theo diện lao động làm việc một cách dễ dàng:

  - Có chứng chỉ tiếng Anh ( tỉ dụ như IELTS), tuy đây là vấn đề không bắt nhưng sẽ là lợi thế lớn cho bạn phải bạn sở hữu chúng.

  - Cần chuẩn bị trước lệ phí chi trả, lệ phí hồ sơ khi bắt đầu làm thủ tục xin Visa định cư.

  - Gia đình (vợ/chồng, con cái) được phép đi theo nếu thỏa mãn một số điều kiện mà quy định đưa ra.

  - thời gian bạn có thể làm và giải quyết vớ các hồ sơ từ Việt Nam là 9 tháng.

  Chúc các bạn chóng vánh được định cư Bồ Đào Nha một cách dễ dàng nhất.

  Xem thêm: định cư tại malta
   

Chia sẻ trang này