Phòng khám Đa Khoa MAYO lừa đảo

Thảo luận trong 'Người Tìn Việc - Việc Tìm Người' bắt đầu bởi heronpet22, 17/7/17.

 1. heronpet22

  heronpet22 New Member

  Tham gia ngày:
  17/7/17
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Bỏ ra hàng chục triệu đồng để mổ trĩ tại Phòng khám MAYO, nhưng sau hai lần mổ không hết bệnh, anh Phạm Đức Hoàn đã khởi kiện phòng khám này ra TAND quận 10, TP Hồ Chí Minh.
  Theo đơn gửi tới Báo Gia đình & tầng lớp, anh Phạm Đức Hoàn (đang tạm trú tại số 63 Đông Hồ, Phường 8, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh) cho biết: Vào ngày 12/4/2017, anh có đến khám bệnh tại Phòng khám đa khoa MAYO của Công ty TNHH Dịch vụ Y tế MAYO, địa chỉ 35B – 35C đường 3/2, phường 11, quận 10, TP.Hồ Chí Minh. Qua quá trình chẩn đoán và khám bệnh, bác sĩ phòng khám MAYO kết luận anh bị bệnh liên hệ đến “trĩ”.
  Anh Phạm Đức Hoan, bệnh nhân đã khởi kiện phòng khám MAYO ra TAND quận 10.
  “Vào ngày trước nhất đến đây, tôi được một bác sĩ người nước ngoài tham vấn về tinh hình bệnh tật. chuẩn y người phiên dịch, tôi được biết, bệnh trĩ của tôi phải cắt bỏ ngay nếu không sẽ bị nghẽn... dẫn đến biến chứng hiểm. Nghe tham vấn bệnh của thầy thuốc người nước ngoài tôi cảm thấy rất lo lắng nên đã đồng ý điều trị.
  Ngày trước tiên, tôi được các thầy thuốc nước ngoài làm một số thủ thuật nhưng sau khi về nhà thì rất đau. Hôm sau, tôi lại đến tiếp để thầy thuốc người nước ngoài tư vấn, tại đây, họ cho biết nếu muốn chữa dứt điểm bệnh thì phải làm thủ thuật “cắt trĩ”. Để hoàn toàn khỏi bệnh, tôi đã đồng ý bỏ ra tổng chi phí là 20.905.000 đồng và đây là một số tiền không hề nhỏ đối với tôi”, anh Hoàn kể lại.
  Tuy nhiên, sau lần cắt trĩ trước hết, anh Hoàn liên tiếp gặp những cơn đau dữ dội. đấu thăm khám, anh Hoàn lại được các thầy thuốc nước ngoài tiến hành cắt trĩ lần thứ 2 mấy ngày sau đó nhưng anh vẫn cảm thấy đau hơn. Nhiều lần sau đó anh Hoàn đã hệ trọng với bác sĩ điều trị để hỏi về bệnh tình của mình nhưng thầy thuốc bảo cứ yên tâm sẽ hết nếu không hết thì sẽ cắt tiếp lần 3, lần 4….
  Giấy triệu tập đương sự của TAND quận 10 về vụ anh Phạm Đức Hoan khởi kiện Công ty TNHH Dịch vụ y tế MAYO.
  nghi việc điều trị của phòng khám MAYO không hiệu quả, ngày 19/4, anh Hoàn đã được người thân chở đến Bệnh viện Chợ Rẫy để khám lại. Theo phiếu phẫu thuật/thủ thuật số 1704016769 bằng phương pháp nội soi hậu môn trực tràng của Bệnh viện Chợ Rẫy kết luận thì anh Hoan bị trĩ hổ lốn.
  “Qua tư vấn của bác sĩ tại Bệnh viện Chợ Rẫy, tôi vẫn chưa hề hết bệnh. Do vết vết mổ còn mới nên thầy thuốc chỉ định cho tôi mua thuốc uống”, anh Hoàn cho biết.
  Ngay hôm đó, anh Hoàn đã cầm phiếu kết quả của bệnh viện Chợ Rẫy đến phòng khám MAYO đề nghị giải thích nhưng phía MAYO không tiếp. "Tôi đã gửi đơn khởi kiện Phòng khám đa khoa MAYO thuộc Công ty TNHH Dịch vụ Y tế MAYO lên Tòa án dân chúng quận 10, TP.Hồ Chí Minh”, anh Hoan cho biết thêm.
  Trong đơn khởi kiện, anh Hoàn yêu cầu Công ty TNHH Dịch vụ Y tế MAYO - Phòng khám đa khoa MAYO hoàn phải hoàn quờ tổn phí trong suốt quá trình điều trị tại phòng khám MAYO, khám tại bệnh viện Chợ Rẫy và bồi thường tổn hại về sức khỏe, về tinh thần và công việc của anh trong quá trình điều trị không hiệu quả của phòng khám.
  Phòng khám MAYO thuộc Công ty TNHH Dịch vụ Y tế MAYO tại quận 10.
  cứ vào đơn khởi kiện của anh Hoàn, ngày 12/6/2017, Tòa án Nhân dân quận 10, TP.Hồ Chí Minh đã ra thông báo 127/2017 về việc thụ lý vụ án.
  Sáng 14/7, PV Báo Gia đình & Xã hội đã đến làm việc tại sở Y tế TP. Hồ Chí Minh nhằm tìm hiểu về việc cấp phép hoạt động cho Phòng khám đa khoa MAYO trong lĩnh vực nào? Các thầy thuốc người nước ngoài đang hành nghề tại phòng khám này đã được cấp phép hay chưa?. Đại diện sở Y tế đã hấp thu thông tin, kèm tại liệu do phóng viên cung cấp và cho biết sẽ rà và phản hồi thông tin.
  Cùng ngày, phóng viên đã đến liên can làm việc với phòng khám MAYO, tuy nhiên, tại đây, một nhân viên hành chính cho biết, quờ lãnh đạo đi vắng và sẽ đáp các thông báo sau.


  http://www.baomoi.com/tp-hcm-phong-...ong-cua-vi-chua-benh-tac-trach/c/22771503.epi

  http://www.baomoi.com/tp-hcm-benh-nhan-kien-phong-kham-vi-mo-tri-khong-thanh/c/22765632.epi

  http://www.baomoi.com/tp-hcm-cat-tri-2-lan-khong-khoi-benh-nhan-khoi-kien-phong-kham/c/22765377.epi

  http://giadinh.net.vn/xa-hoi/tphcm-...m-vi-mo-tri-khong-thanh-20170716103332781.htm

  http://danviet.vn/ban-doc/tp-hcm-cat-tri-2-lan-khong-khoi-benh-nhan-khoi-kien-phong-kham-787565.html

  http://baophapluat.vn/ban-doc/tphcm...m-dong-cua-vi-chua-benh-tac-trach-344905.html

  http://baotintuc.vn/phap-luat/phat-...am-co-yeu-to-nuoc-ngoai-20170512200757385.htm
   

Chia sẻ trang này