Báo giá thi công sàn bê tông nhẹ năm 2018

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Ngân Hàng' bắt đầu bởi sanbetongsieunhe, 18/4/18.

 1. sanbetongsieunhe

  sanbetongsieunhe New Member

  Tham gia ngày:
  13/4/18
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Bạn chưa biết báo giá thi công sàn bê tông nhẹ năm 2018 ở đâu. Bạn chưa tin tưởng vào giá sàn bê tông nhẹ mà các công ty không có tên tuổi đưa ra. Panel Thành Đô báo giá chi tiết thi công sàn bê tông nhẹ 2018

  Báo giá chi tiết thi công sàn bê tông nhẹ 2018

  Hiện nay nhu cầu thi công cải tạo nhà ở tại Hà nội đang rất lớn. Đặt biệt nhu cầu cải tạo nhà bằng khung thép và sàn bê tông nhẹ. Tuy nhiên, bạn chưa biết giá cả thi công sàn bê tông nhẹ như thế nào cho sát giá thực tế.

  Hiện, có rất nhiều đơn vị, công ty và cá nhân quảng cáo thi công nhưng chất lượng vừa không đảm bảo, lại có giá thành rất cao so với thực tế. Nhiều công trình nằm ở địa điểm sâu, cao khó thi công nhưng chủ đầu tư đều muốn công trình của mình được thi công nhanh chóng, đảm bảo về mặt kỹ thuật, chất lượng. Nhưng đều không nắm được giá thành. Do đó thường bị đơn vị thi công đẩy giá lên cao nhất có thể vì quan điểm của họ chỉ làm một lần rồi thôi. Nhiều khi bạn chấp nhận giá thi công sàn bê tông nhẹ lên đến 40% so với thực tế. Nhưng bạn không biết rằng chất lượng và vật liệu thi công vẫn vậy?

  Để quý khách hàng có thể nắm bắt được giá cả thi công sàn bê tông nhẹ một cách khách quan và chi tiết nhất. Đồng thời tránh gặp phải những đơn vị làm ăn tàu nhanh, mà không quan tâm đến chất lượng cũng như giá cả hợp lý. Công ty TNHH Panel Thành Đô là một đơn vị xây dựng uy tín và là đại lý chính thức của Công ty cổ phần Bê tông và Xây dựng Vinaconex Xuân Mai đưa ra chi tiết bảng giá thi công sàn bê tông nhẹ năm 2018.

  Giá thi công sàn bê tông nhẹ khu vực Hà Nội.

  Báo giá sàn bê tông nhẹ cung cấp vật liệu và vận chuyển vật liệu gồm gạch block panel nhẹ và dầm bê tông dự ứng lực PPB đến chân công trình: 450.000 vnđ/ 1 mét vuông. Giá trên được tính với sàn diện tích nhỏ hớn 50m2. Đối với diện tích trên 50m2 được áp giá thành rẻ hơn là 410.000 vnđ/1 mét vuông.

  Giá thành thi công dầm bê tông dự ứng lực PPB và gạch bê tông nhẹ Block: 40.000 vnđ/1 mét vuông.

  Đơn giá thi công đan lớp lưới thép phi 4 A = 150*150mm trên mặt sàn lắp ghép: 50.000 vnđ/1 mét vuông.

  Cung cấp thi công đổ lớp bê tông tươi liên kết M250#, độ dày trên mặt sàn lắp ghép 35mm đến 40mm: 80.000 vnđ/1 mét vuông.

  Với công trình diện tích sàn bê tông lắp ghép nhỏ hơn 20m2, quay khách vui lòng trả thêm cước phí vận chuyển cho công trình 1.500.000 vnđ/1 công trình.

  Thi công sàn từ tầng 2 sẽ tính chi phí vận chuyển vật liệu từ mặt đất lên 1 sàn: 20.000 vnđ/1 mét vuông.

  Địa điểm thi công của công trình trong ngõ nhỏ, khó vận chuyển bằng xe tải, mà phải vận chuyển bằng xe bò kéo sẽ tính thêm 10.000 vnđ/100 mét dài ngõ đến điểm đỗ xe tải chở vật liệu.

  Báo giá trên không báo gồm công đoạn trái trần, lát nền bằng gạch.

  Về thời gian thi công, Panel Thành Đô và khách hàng sẽ thống nhất. Khách hàng có thể thành toán bằng phương thức chuyển khoản hoặc bằng tiền mặt.

  Sao khi thoản thuận giá cả và thời gian thi công, Panel Thành Đô sẽ tiến hành khảo sát, đo đạc thực tế diện tích mặt bằng sàn panel nhẹ. Thiết kế, lập phương án thi công. Vận chuyển vật liệu đến công trình và tiền hành thi công với điều kiện kỹ thuật, an toàn lao động theo quy định của Luật xây dựng Việt Nam.

  Giá thi công sàn bê tông nhẹ các tỉnh sẽ phục thuộc vào khoảng cách và diện tích thi công của quý khách hành.

  Mọi thắc mắc về giá thi công sàn bê tông nhẹ cũng như các băn khoăn khác quý khách xin liên hệ trực tiếp:

  CÔNG TY TNHH PANEL THÀNH ĐÔ

  Địa chỉ : Phòng 602 số 1/ 329 Cầu giấy - Hà Nội

  Hotline Mr Đô : 098 1111 698 / 0989 53 57 90  [​IMG]  [​IMG]


   

Chia sẻ trang này