Điểm sửa chữa tủ lạnh không lạnh chất lượng trong thủ đô

Thảo luận trong 'Chuyện Trò Điện Thoại' bắt đầu bởi quyen17956, 3/7/17.

 1. quyen17956

  quyen17956 New Member

  Tham gia ngày:
  9/6/17
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Tủ lạnh được coi là một cái kho lưu trữ thực phẩm rất hiệu quả. Nhưng nếu như tủ lạnh không có hơi lạnh hoặc hơi lạnh bị thất thoát thì thực phẩm được bảo quản trong tủ sẽ mau hỏng. Vậy nguyên nhân do đâu tủ lạnh không lạnh thì không phải ai cũng biết cách kiểm tra. Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà xin hướng dẫn quý khách hàng cách kiểm tra sửa chữa khi tủ lạnh không lạnh. Hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

  nguồn gốc tủ lạnh không lạnh

  [​IMG]

  Để quá nhiều thực phẩm, để đồ ăn nóng
  nguyên nhân thường hay gặp nhất là tủ lạnh bị non gas
  Tủ tuyệt đối không đóng khít do hở viền cao su, hoặc do mở tủ lâu không đóng lại
  Tủ lạnh bị non gas hoặc hết gas, lúc này cần liên hệ để bơm gas.
  Ánh mặt trời chiếu trực tiếp vào tủ• Do mùa hè trời nóng nhưng lại đặt nút điều chỉnh nhiệt độ ở mức 1
  >>xem thêm:
  tu lanh chay nhung khong lanh  Hướng dẫn phương pháp kiểm tra và sửa tủ lạnh

  1. Đầu tiên và và dễ dàng nhất, ở một số tủ lạnh đời mới có nút vặn canh chỉnh nhiệt độ bạn xem thử nó có được điều chỉnh đúng chưa, một số nhà có trẻ nhỏ hay nghịch vặn nút về min, bạn chỉnh lại ở mực lớn nhất xem thử có cải thiện không nhé.

  2. Công tắt cửa ngăn mát bị hỏng ở một số tủ lạnh khi mở cửa ra đèn sẽ sáng và tủ lạnh ở cơ chế dừng hoạt động. bạn xem thử nút công tắt có bị thụt vô trong hay bị hỏng không nhé.

  3. Quạt của tủ lạnh bị hư cũng khiên cho hơi lạnh không thể xuống được ngăn dưới, để kiểm tra bạn có thể áp tai vào tủ lạnh xem thử có nghe tiếng rò rò không nhé.

  4. Chất quá nhiều thức ăn trong tủ lạnh, đây cũng là nguồn gốc chủ yếu. Tủ lạnh chỉ làm việc tốt trong một khối lượng nhất định, khi có quá nhiều đồ ăn làm cho không khi lạnh không thể lưu thông được dẫn đến tình trạng yếu lạnh ngăn mát. cho bớt thức ăn ra xem thử nhé !

  5. Ngăn đông bị đóng đá làm cho hơi lạnh không thể xuống được ngăn mát, khắc phục rất đơn giản nhất nút xả đá hoặc rút điện và mở cửa tủ ra đợi tan đá hết vậy là xong.

  6. Ron cao su của cửa ngăn mát bị hỏng khiến hơi lạnh thoát ra ngoài, tình trang này còn khiến block máy điều hòa hoạt động liên tục ảnh hưởng đến tuổi thọ của block, và chi phí tiền điện cũng tăng cao.
   
 2. hainhuxvn

  hainhuxvn New Member

  Tham gia ngày:
  17/11/17
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Ngày nay cồn thạch và cồn khô được tiêu dùng rộng rãi hơn so với gas trong các tiệc tùng, hàng quán bởi đặc tính tiện dụng và an toàn. Sản xuất, kinh doanh cồn thạch và cồn khô cho người chuẩn bị khởi nghiệp mà đầu tư ít vốn. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tế công nghệ làm cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

  Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
  [​IMG]

  1. Công nghệ sản xuất Cồn Thạch

  Gần đây cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hơn so với cồn khô do có nhiều lợi thế. Quy trình sản xuất cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất dễ sản xuất và thiết bị đầu tư ít. Quy trình làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn bã, tiện lợi vệ sinh bếp cồn. Không có khí độc và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

  Chi phí cho quy trình làm cồn thạch chỉ 10-20 triệu, diện tích 16m2 là sản xuất được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu bạn có khả năng tiêu thụ cồn thạch với khối lượng lớn thì có thể mua thiết bị tự động dao động 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô lớn hơn.

  2. Công nghệ sản xuất Cồn Khô

  Công thức sản xuất cồn khô khi cháy không cay mắt và không có khí gây hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ dàng vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ chỉ dẫn cho bạn 3 công thức cồn khô (bao gồm cả loại cồn siêu cháy không ra nước khi đốt). Bạn có thể thay đổi được chất lượng viên cồn trong quy trình sản xuất. Trang thiết bị đầu tư sản xuất đơn giản, chỉ cần đặt làm tại các tiệm Inox. Chỉ cần không gian 16 mét vuông, các bạn có khả năng sản xuất ra 500 kilogram cồn một ngày.

  3. Công nghệ sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel làm ra khi đốt có hương dễ chịu, không hại mắt. Công nghệ làm cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không dùng đến nhiệt. Không dùng nhiều thiết bị và đặt khuôn mẫu, ít nhân công. Chi phí đầu tư bau đầu thấp. Có khả năng làm hơn 1 tấn cồn gel/ngày..

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự tự tay làm ra sản phẩm với trang thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá tư vấn cho 1 sản phẩm: năm triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

  Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành)
   

Chia sẻ trang này