Điểm sửa chữa tủ lạnh không lạnh chất lượng trong thủ đô

Thảo luận trong 'Chuyện Trò Điện Thoại' bắt đầu bởi quyen17956, 3/7/17.

 1. quyen17956

  quyen17956 New Member

  Tham gia ngày:
  9/6/17
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Tủ lạnh được coi là một cái kho lưu trữ thực phẩm rất hiệu quả. Nhưng nếu như tủ lạnh không có hơi lạnh hoặc hơi lạnh bị thất thoát thì thực phẩm được bảo quản trong tủ sẽ mau hỏng. Vậy nguyên nhân do đâu tủ lạnh không lạnh thì không phải ai cũng biết cách kiểm tra. Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà xin hướng dẫn quý khách hàng cách kiểm tra sửa chữa khi tủ lạnh không lạnh. Hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

  nguồn gốc tủ lạnh không lạnh

  [​IMG]

  Để quá nhiều thực phẩm, để đồ ăn nóng
  nguyên nhân thường hay gặp nhất là tủ lạnh bị non gas
  Tủ tuyệt đối không đóng khít do hở viền cao su, hoặc do mở tủ lâu không đóng lại
  Tủ lạnh bị non gas hoặc hết gas, lúc này cần liên hệ để bơm gas.
  Ánh mặt trời chiếu trực tiếp vào tủ• Do mùa hè trời nóng nhưng lại đặt nút điều chỉnh nhiệt độ ở mức 1
  >>xem thêm:
  tu lanh chay nhung khong lanh  Hướng dẫn phương pháp kiểm tra và sửa tủ lạnh

  1. Đầu tiên và và dễ dàng nhất, ở một số tủ lạnh đời mới có nút vặn canh chỉnh nhiệt độ bạn xem thử nó có được điều chỉnh đúng chưa, một số nhà có trẻ nhỏ hay nghịch vặn nút về min, bạn chỉnh lại ở mực lớn nhất xem thử có cải thiện không nhé.

  2. Công tắt cửa ngăn mát bị hỏng ở một số tủ lạnh khi mở cửa ra đèn sẽ sáng và tủ lạnh ở cơ chế dừng hoạt động. bạn xem thử nút công tắt có bị thụt vô trong hay bị hỏng không nhé.

  3. Quạt của tủ lạnh bị hư cũng khiên cho hơi lạnh không thể xuống được ngăn dưới, để kiểm tra bạn có thể áp tai vào tủ lạnh xem thử có nghe tiếng rò rò không nhé.

  4. Chất quá nhiều thức ăn trong tủ lạnh, đây cũng là nguồn gốc chủ yếu. Tủ lạnh chỉ làm việc tốt trong một khối lượng nhất định, khi có quá nhiều đồ ăn làm cho không khi lạnh không thể lưu thông được dẫn đến tình trạng yếu lạnh ngăn mát. cho bớt thức ăn ra xem thử nhé !

  5. Ngăn đông bị đóng đá làm cho hơi lạnh không thể xuống được ngăn mát, khắc phục rất đơn giản nhất nút xả đá hoặc rút điện và mở cửa tủ ra đợi tan đá hết vậy là xong.

  6. Ron cao su của cửa ngăn mát bị hỏng khiến hơi lạnh thoát ra ngoài, tình trang này còn khiến block máy điều hòa hoạt động liên tục ảnh hưởng đến tuổi thọ của block, và chi phí tiền điện cũng tăng cao.
   

Chia sẻ trang này